Việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ

VFCDSViệc Làm ThêmTheo Ca Hay Theo Giờ Uy Tín Lương7-9trtháng Uy Tín Nhận Lương Tuần

Cổ Phần Starlynx Trust2

25,000 VNĐ/ giờ

Toàn thời gian

Quận Ba Đình, Hà Nội

SAQWESCông Ty Cần Tuyển Nhân Viên Làm Thêm Theo Giờ 2-3hngày Lương7-9triệu Có Thể Được Làm Lâu Dài Với Công Ty

Cổ Phần Starlynx Trust2

20,000-25,000 VNĐ/ giờ

Bán thời gian

Huyện Ba Bể, Hải Phòng

SAQWESCông Ty Cần Tuyển Nhân Viên Làm Thêm Theo Giờ 2-3hngày Lương7-9triệu Có Thể Được Làm Lâu Dài Với Công Ty

Cổ Phần Starlynx Trust2

20,000-25,000 VNĐ/ giờ

Bán thời gian

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

shipper

tnhh VAST

25,000 VNĐ/ giờ

Bán thời gian

Quận Ba Đình, Hà Nội

Tải ngay app vieclamtheogio.vn trên điện thoại để trải nghiệm tốt nhất!

Vệ sinh nhà ở theo giờ là một công việc phổ biến trong xã hội hiện đại. Bất cứ ai cũng có thể đảm nhận được công việc này, đặc biệt nó phù hợp cho những ai có nhiều thời gian rảnh và có nhu cầu tìm việc làm thêm. Vậy để biết công việc này có thực sự phù hợp để tìm kiếm và quyết định làm nó hay không, bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ này nhé.

1. Khái quát về việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ

Cuộc sống hiện đại sẽ đồng nghĩa với việc kéo theo nhu cầu về sử dụng các dịch vụ tiện ích tăng lên, không phải là mua sắm hay cà phê, thể dục thể thao tiện ích nữa mà những dịch vụ chúng ta muốn nhắc đến ở đây đã len lỏi đến từng ngóc ngách của ngôi nhà bạn. Vệ sinh nhà ở là một trong những nhu cầu trở thành dịch vụ mà người lao động có thể kiểm được tiền từ nó và người gia chủ sẽ phải mất một khoản chi phí cho nó.

Khái quát về việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ
Khái quát về việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ

Sẽ chẳng đáng nói nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với việc chi trả cho quá nhiều chi phí dịch vụ trong cuộc sống hiện đại, từ chi phí gửi xe, phí vệ sinh thu gom rác, phí điện nước thế nhưng với việc phải trả cả phí ngay trong việc vệ sinh nhà ở sẽ không khỏi khiến cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Chúng ta có thể thuê và mất phí cho bất kì dịch vụ nào như vừa kể thế nhưng việc vệ sinh nhà ở, nó vốn là một hoạt động vô cùng quen thuộc với mỗi người, có thể tự tay thực hiện bất cứ lúc nào, những tưởng nó sẽ không khiến mọi người phải mất chi phí ấy vậy mà ngày nay, đến công việc này cũng đã trở thành một dịch vụ đem đến cơ hội kiếm tiền rất hời cho người lao động.

Việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ
Việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ 

Từ xưa, người Việt Nam đã có câu nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm đại ý cũng nói tới giá trị của việc giữ gìn một ngôi nhà sạch sẽ, chăm chút cẩn thận cho từng khu vực, ngóc ngách trong nhà thật chỉn chu, gọn gàng sẽ mang lại cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và khỏe mạnh tại không gian thân yêu của mình. Ai cũng muốn được sống trong không gian luôn sạch sẽ như thế nhưng cuộc sống bận rộn, con người ta cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi mỗi khi rảnh rỗi hơn là dành toàn bộ sức lao động cho công việc và cho cả việc dọn dẹp nhà cửa.

Đó chính là lý do vì sao việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ lại thịnh hành. Vì sao các hộ gia đình lại chuộng xu hướng thuê người làm việc sinh nhà ở theo giờ mà không thuê về hẳn một người giúp việc toàn thời gian, để họ có thể xuất hiện mọi thời điểm trong ngôi nhà của mình và làm vệ sinh bất cứ khi nào ngôi nhà không được gọn gàng, sạch sẽ. Lý do có lẽ ai cũng hiểu được, thứ nhất thuê người giúp việc toàn thời gian sẽ làm cho chi phí trả dịch vụ cao hơn gấp rất nhiều lần, khiến cho gia chủ thêm gánh nặng kinh tế mà đôi khi việc dọn dẹp đối với gia đình quả thực không quá cần thiết để thuê như vậy; thứ hai, nhiều người hiện đại có xu hướng không thích ở chung với người ngoài nên việc thuê người làm vệ sinh nhà ở theo giờ sẽ phù hợp hơn, họ chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định trong ngôi nhà để làm cho mọi thứ trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Tìm công việc vệ sinh nhà ở theo giờ
Tìm công việc vệ sinh nhà ở theo giờ

Vậy đấy, với đặc điểm nghề nghiệp trên kết hợp với xu thế mới của thời đại đã đủ để khẳng định rằng việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ quả thực là công việc tiềm năng.  Bất cứ nghề nghiệp nào cũng có những đòi hỏi nghiệp vụ và yêu cầu công việc riêng, vậy cho nên, để tham gia vào nhóm việc làm này, bạn cũng cần hiểu rõ bản chất của công việc làm gì.

2. Bản mô tả việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ chi tiết nhất

Những gia đình bận rộn thực sự sẽ lựa chọn phương án thuê người về làm vệ sinh nhà ở theo giờ. Hiện nay đã có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ này cho nên rất tiện lợi để giúp các hộ gia đình đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh thông qua các gói dịch vụ chi tiết. Việc phân ra làm nhiều gói dịch vụ như gói dọn vệ sinh thường, gói đặc biệt, trọn gói,… cũng là cách để đáp ứng khớp nhất với nhu cầu cụ thể của khách hàng, tùy họ muốn dọn như thế nào, cần dọn dẹp nhà ở nhiều hay ít, chi phí thuê ra sao để chọn được gói phù hợp.

Cũng chính từ các gói dịch vụ này mà nhiệm vụ của người dọn dẹp vệ sinh nhà ở theo giờ được xác lập và số thời gian làm việc cũng được ước tính. Gói gói dịch vụ dọn dẹp thì làm trong thời gian nhanh chóng, các gói đặc biệt hoặc trọn gói thì sẽ làm trong nhiều giờ hơn và mức lương cũng sẽ tương xứng.

Bản mô tả việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ chi tiết nhất
Bản mô tả việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ chi tiết nhất

Tuy nhiên chung quy lại thì nghiệp vụ cơ bản và những đầu việc mà dù ở gói nào nhân viên vệ sinh nhà ở cũng phải thực hiện và đảm bảo làm tốt sẽ bao gồm:

- Lau dọn các khu vực theo yêu cầu hoặc theo gói dịch vụ vệ sinh cụ thể gia chủ đã chọn.

- Đảm bảo đồ dùng vẫn được giữ gìn cẩn thận, không gây thiệt hại về vật dụng trong gia đình trong quá trình làm vệ sinh nhà ở.

- Sắp xếp các đồ đạc gọn gàng ngăn nắp và không tự ý vứt bỏ đồ dùng khi không có sự đồng ý của chủ nhà.

- Làm sạch những khu vực dễ bị ẩm mốc, mạng nhện như trần nhà, tường, dọn rác quanh khu vực nhà ở để toàn ngôi nhà được thông thoáng hơn, giảm thiểu tối đa bụi bặm, côn trùng hay muỗi zĩn.

Bạn có thể những công việc này ai cũng làm được? Để chắc chắn điều đó và chắc chắn hơn liệu rằng bản thân có thực sự phù hợp với việc làm hay không thì hãy xem yêu cầu công việc đặt ra cho bạn là gì nhé.

3. Những yêu cầu cơ bản của việc làm vệ sinh nhà ở

Công việc dọn dẹp có mục đích tạo ra sự sạch sẽ, gọn gàng chính vì thế mà bản thân người đảm đương công việc này cũng phải là người ưa sạch sẽ, ngắn nắp. Dọn dẹp nhà cửa dù là công việc quen thuộc mà ai cũng có thể làm nhưng bởi vì nhiệm vụ này đã trở thành một dịch vụ kiếm tiền cho nên chắc chắn bạn sẽ phải đảm bảo công việc này ở mức yêu cầu chuẩn chỉnh cao, và để làm tốt điều đó buộc người lao động phải có sức khỏe tốt, phải có tác phong nhanh nhẹn.

Một yêu cầu cũng hết sức quan trọng khi bạn làm công việc này đó chính là sự trung thực, thật thà. Lau dọn vệ sinh nhà ở sẽ tiếp xúc rất nhiều khu vực trong ngôi nhà của gia chủ, sẽ có nhiều đồ dùng, vật dụng cá nhân được bày ra, gia chủ sẽ chỉ thuê tuyển những người họ có thể chắc chắn tin tưởng được. Đó cũng là lý do vì sao những công ty dịch vụ vệ sinh uy tín luôn đắt khách hơn nhữn doanh nghiệp không khẳng định được điều đó.

Những yêu cầu cơ bản của việc làm vệ sinh nhà ở
Những yêu cầu cơ bản của việc làm vệ sinh nhà ở

Sự chuyên nghiệp trong công việc bên cạnh thái độ trung thực và lợi thế về sức khỏe cũng là điểm cộng giúp bạn dễ dàng nhận được nhiều job hơn. Vậy tác phong đó được thể hiện như thế nào? Đó là luôn luôn đúng giờ, làm sạch mọi thứ đúng với tính chất của công việc vệ sinh nhà ở.

Khi mọi thứ được hoàn thành tốt nhất, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

4. Chế độ quyền lợi của người làm vệ sinh theo giờ sẽ nhận được

Vì công việc được thực hiện theo hình thức giờ giắc cho nên mức thù lao cũng sẽ được tính dựa trên số giờ lao động. Với nhu cầu lớn như hiện nay kèm theo đòi hỏi khắt khe từ khách hàng, việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ có cơ hội chậm tới những mức lương hậu hĩnh. Nếu như nhiều công việc làm thêm khác chỉ có thể trả ở con số 14 – 16k cho mỗi giờ làm việc thì việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ lại được trả con số lớn gấp đôi, gấp 3 lần số đố, khoảng từ 40 đến 60.000 đồng/giờ. Vậy nên mức lương trung bình mỗi tháng bạn kiếm được sẽ phụ thuộc rất nhiều đến số giờ và số job bạn nhận làm.

Ngoài ra, cơ hội lớn được chủ nhà tips thêm cũng hoàn toàn có thể nếu như bạn làm tốt và có thể tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng tuyệt đối, yêu thích một không gian tươi mới, sạch sẽ sau khi được đôi bàn tay bạn dọn dẹp.

Chế độ quyền lợi của người làm vệ sinh theo giờ sẽ nhận được
Chế độ quyền lợi của người làm vệ sinh theo giờ sẽ nhận được

Công việc này tuy không có trường lớp nào đào tạo nhưng bạn vẫn luôn phải ý thức rèn luyện kỹ năng cho mình, hình thành tác phong chuyên nghiệp thì mới có thể phát triển từ một nghề tưởng như thông thường đến tầm thường này. Dựa vào nhu cầu thực tế, việc kiếm được nhiều tiền từ một công việc "quèn" như vậy luôn luôn có thể. Để gia tăng cơ hội nhận job thì bạn hãy tìm kiếm việc làm vệ sinh nhà ở theo giờ tại timviec365.vn nhé.

việc làm theo giờ

Việc làm phục vụ - tạp vụ

timviec365.vn chính là điều tuyệt vời mà chúng tôi gửi tới bạn. Đây là một địa chỉ tìm việc làm trực tuyến uy tín số 1 trên thị trường hiện nay nhận được sự tin tưởng của không chỉ ứng viên mà còn có cả nhà tuyển dụng. Nhiều doanh nghiệp lớn như VinGroup, FLC Hà Nội,... đều tin tưởng tuyển dụng nguồn lực qua timviec365.vn thì không có lý do gì bạn lại không tìm được một vị trí dành cho mình thông qua trang web. Điều tuyệt vời mà người tìm việc thích thú khi tìm việc tại đây đó chính là việc họ có thể lựa chọn công việc dựa trên nhiều tiêu chí, từ đó tổng hợp lại có thể sàng lọc việc làm có những điều kiện đáp ứng nhất với nhu cầu của bản thân.