Việc làm theo giờ tại Quận 7 Hồ Chí Minh

Tải ngay app vieclamtheogio.vn trên điện thoại để trải nghiệm tốt nhất!

Quận 7 là một trong những khu vực trọng điểm của TP Hồ Chí Minh. Nơi đây có nhiều điều kiện để phát triển thị trường việc làm, trong đó có lĩnh vực việc làm theo giờ. Cùng tìm hiểu cơ hội việc làm theo giờ Quận 7 qua bài phân tích sau của timviec365.vn bạn nhé!

1. Động lực thúc đẩy thị trường việc làm theo giờ Quận 7

Với nhiều người, một Quận 7 với nhiều nét lạ lẫm ở buổi đầu thành lập vẫn còn đâu đó. Đó là một khu vực mà giao thông diễn ra đa phần là đường thủy. Ngày ấy, Quận 7 mới bắt đầu tham gia vào cuộc đua đô thị hóa, kết quả vẫn chưa khả quan, đời sống nhân vân còn nhiều chật vật.

Động lực thúc đẩy thị trường việc làm theo giờ Quận 7
Động lực thúc đẩy thị trường việc làm theo giờ Quận 7

Nói như vậy để thấy được rằng, ngày nay, Quận 7 đã sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác. Với những khu đô thị, dân cư lộng lẫy, khang trang, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, người dân có cuộc sống với thu nhập ổn định. Hạ tầng kỹ thuật của Quận 7 đánh dấu với những dự án lớn như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đại lộ Nguyễn Văn Linh,... Còn với hạ tầng xã hội, một loạt các khu công nghiệp, khu chế xuất đã tạo ra không ít công ăn việc làm cho người dân nơi đây và những khu vực lân cận khác.

Quận 7 được chọn là điểm dừng chân của nhiều thương hiệu nổi tiếng nội địa cũng như quốc tế. Có thể kể đến một vài cái tên như: Vinamilk, Unilever, Porcher, ANZ, Vietcombank, Mercedes Benz, BMW,... Tóm lại, những năm hình thành và phát triển, Quận 7 đã kịp trang bị cho mình những động lực vô cùng sáng giá. Nơi đây vẫn là một khu vực tiềm năng trong thị trường việc làm TP Hồ Chí Minh.

Không có để tìm một công việc theo giờ tại Quận 7, bởi nhu cầu nhân sự đối với lĩnh vực việc làm này lá khá lớn. Những việc làm theo giờ tại Quận 7 còn được đánh giá cao về mức thu nhập, cơ chế làm việc và chính sách dành cho người lao động.

2. Việc làm theo giờ Quận 7 có những công việc hấp dẫn nào?

Việc làm theo giờ Quận 7 có những công việc hấp dẫn nào?
Việc làm theo giờ Quận 7 có những công việc hấp dẫn nào?

Việc làm theo giờ trở thành một sự lựa chọn của nhiều người tìm việc. Bởi ngày nay, các đơn vị kinh doanh, một số vị trí việc làm không cần thiết phải tồn tại một cách ổn định trong công ty đều sẽ được tuyển dụng ngoài, theo cơ chế giờ giấc linh hoạt, tiết kiệm được nhiều ngân sách quản lý và vận hành.

Song song với đó, người tìm việc có nhu cầu tìm việc làm theo giờ Quận 7 bởi vì muốn có thêm cơ hội gia tăng thu nhập, hoặc đơn giản là lấy công việc làm niềm vui, tích lũy thêm cơ hội học hỏi và rèn luyện. Khi tìm việc làm theo giờ Quận 7, đừng bỏ qua những gợi ý sau đây:

2.1. Việc làm gia sư theo giờ tại Quận 7

Quận 7 là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh, lại là một trong những khu vực trung tâm của toàn thành phố. Tại đây, thành phần dân cư có cả cư dân cũ và những cư dân là người ngoại tỉnh, người ở khu vực khác định cư. Không riêng gì Quận 7, chỉ cần là nhịp sống ở thành phố, lại là một thành phố đông đục, hào nhoáng như TP Hồ Chí Minh thì ai ai cũng có một cuộc sống làm việc hối hả và bận rộn.

Việc làm gia sư theo giờ tại Quận 7
Việc làm gia sư theo giờ tại Quận 7

Các gia đình đa phần không có quá nhiều thời gian để chăm sóc con cái, đặc biệt là không thể dõi theo từng bước trên quá trình học tập của con mình. Trong khi đó, trẻ em thành phố nếu không được kèm cặp thường rất dễ phụ thuộc vào gia đình và chểnh mảng trong việc học. Tất cả đã tạo ra cơ hội việc làm cho lĩnh vực gia sư theo giờ ở Quận 7.

Lực lượng gia sư theo giờ ở Quận 7 không chỉ là giáo viên, mà đa phần là các sinh viên. Do đó, nếu bạn sở hữu một chuyên môn, trình độ cao ở một lĩnh vực hay một môn học nào đó, bạn hoàn toàn có thể phát triển ổn định công việc ngoài giờ này. Bạn có thể tìm việc làm gia sư theo giờ ở Quận 7 tại các trung tâm gia sư có tiếng, hoặc cũng có thể làm việc tự do mà không cần qua trung gian.

Với những môn học ở bản, việc làm gia sư theo giờ tại Quận 7 có thể nhận được thù lao từ 150 - 200 ngàn đồng cho một tiếng hoặc một tiếng rưỡi dạy học đấy nhé.

2.2. Việc làm phục vụ theo giờ tại Quận 7

Ngoài việc làm gia sư theo giờ, thật thiếu sót khi trong danh sách việc làm theo giờ Quận 7 không có lĩnh vực việc làm phục vụ.

Quận 7 với lợi thế cư dân đô thị đông đúc, nhiều mảng dịch vụ ăn uống, giải trí lại phát triển, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm theo giờ về mảng phục vụ cho người tìm việc. Hệ thống các quán ăn, quán cà phê, trà sữa, nhà hàng,... trên phạm vi Quận 7 đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ theo giờ.

Việc làm phục vụ theo giờ tại Quận 7
Việc làm phục vụ theo giờ tại Quận 7

Việc làm phục vụ theo giờ tại Quận 7 ưa chuộng những ứng viên là sinh viên, bởi tính năng năng động, linh hoạt và ham học hỏi. Khi làm việc phục vụ theo giờ, về cơ bản nhiệm vụ của bạn vẫn là đón tiếp khách, tiếp nhận yêu cầu từ khách, trực tiếp phục vụ đồ ăn, thức uống cho khách và dọn dẹp vệ sinh khu vực hàng quán.

Một số điểm tuyển dụng nhân viên phục vụ theo giờ tại Quận 7 thường xuyên như: Milano coffee (20k/giờ, địa chỉ Phường Tân Hưng, Quận 7), Skymian Premium Coffee (R1-71, R4-71 Nội Khu Hưng Phước 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7), Trà Sữa Cueicha Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên), The Mansion Coffee (20 - 25K/giờ, 131 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7), Coffee MD Plus (1x Đường 65, Kdc Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7), Hệ thống quán café Chất-Molo-Beato (18 - 25K/giờ, Số 2 Đường Số 63 Phường Tân Kiểng, Quận 7),...

2.3. Việc làm bán hàng theo giờ tại Quận 7

Bên cạnh việc làm phục vụ, nếu là người năng động, thích môi trường kinh doanh bán hàng, thì bạn có thể chọn việc làm bán hành theo giờ tại Quận 7. Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho việc làm này tại Quận 7 lá rất lớn, dễ dàng tìm được tin ứng tuyển ở các chuỗi siêu thị, các hệ thống cửa hàng, shop thời trang, quần cao, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồ lưu niệm,...

Việc làm bán hàng theo giờ tại Quận 7
Việc làm bán hàng theo giờ tại Quận 7

Một nhân viên bán hàng theo giờ là cơ hội để bạn có được một mức thu nhập khá khẩm, có thể sử dụng cho những mục đích cá nhân hoặc đơn thuần là có thêm tiền trang trải cho cuộc sống trên thành phố. Công việc này cũng rèn luyện cho bạn khá nhiều kỹ năng hay ho, có thể ứng dụng vào cuộc sống.

2.4. Việc làm giúp việc theo giờ tại Quận 7

Tương tự như khi nói đến việc làm gia sư theo giờ, việc làm giúp việc theo giờ tại Quận 7 cũng tiềm năng không kém. Bởi đa phần, nhiều gia đình không có thời gian để chăm sóc nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh mỗi khi đến dịp hoặc thậm chí là hàng ngày. Đó chính là lý do những lao động thường có xu hướng lên thành phố để tìm công việc giúp việc.

Tại Quận 7, bạn còn có thể làm công việc này theo giờ mà không cần lo lắng về việc ăn ở và sinh hoạt cùng với gia đình người thuê giúp việc. Giúp việc theo giờ ở Quận 7 có thể phù hợp với những lao động trung niên, thậm chí là bất kỳ ai có thời gian rảnh. Ở những dịp lễ, Tết, mức thù lao cho một giờ đồng hồ làm giúp việc tại các gia đình có thể lên đến 100K/giờ.

3. Làm cách nào để tìm việc làm theo giờ Quận 7 tại timviec365.vn?

Làm cách nào để tìm việc làm theo giờ Quận 7 tại timviec365.vn?
Làm cách nào để tìm việc làm theo giờ Quận 7 tại timviec365.vn?

Dễ dàng tiếp cận được tin tuyển dụng việc làm theo giờ Quận 7 nhờ vào công cụ hỗ trợ tìm kiếm của timviec365.vn. Tại đây, người có nhu cầu tìm việc không chỉ tìm được tin tuyển dụng việc làm theo giờ mới nhất theo từng ngành nghề cụ thể. Mà còn có thể tùy chỉnh truy vấn tìm kiếm để tìm việc làm theo địa điểm, tỉnh thành hoặc quận huyện của tỉnh thành.

Chỉ cần truy cập vào trang chủ timviec365.vn, chọn danh mục “Việc làm theo giờ”, sau đó trên giao diện của hệ thống, hãy nhập từ khóa “việc làm theo giờ Quận 7” hoặc chọn tỉnh thành TP Hồ Chí Minh >> Quận 7 ở ô tỉnh thành và nhấn tìm kiếm.

Chúc các bạn tìm việc làm theo giờ Quận 7 thành công!

việc làm theo giờ

Việc làm theo giờ Quận 6

Bên cạnh Quận 7, Quận 6 cũng là nơi diễn ra thị trường việc làm theo giờ sôi nổi. Tìm hiểu ngay cơ hội việc làm theo giờ Quận 6 ngay sau đây.

Việc làm theo giờ Quận 6