Việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh

Quản lí

Quận 9, Hồ Chí Minh

12,000,000-15,000,000 VNĐ/ tháng

Toàn thời gian

Chuyên Viên Khảo Sát Thị Trường

Quận 10, Hồ Chí Minh

10,000,000-15,000,000 VNĐ/ tuần

Bán thời gian

Tải ngay app vieclamtheogio.vn trên điện thoại để trải nghiệm tốt nhất!

Làm việc theo giờ hiện đang là một trong những hình thức đi làm vô cùng linh hoạt về thời gian, phù hợp cho nhiều đối tượng từ sinh viên đi học cho đến người cao tuổi. Tuy nhiên, cách thức này vẫn chưa thật sự phổ biến và khá khó tìm kiếm ở các tỉnh, thành phố nhỏ. Nhắc về việc làm thì không thể không nhắc đến vùng đất của cơ hội, không còn đâu khác chính là thành phố Hồ Chí Minh, thành phố kinh tế của đất nước Việt Nam. Vậy việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh có đa dạng và dễ tìm không? Hãy để timviec365.vn giải đáp băn khoăn này nhé!

1. Điều kiện phát triển của việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh

Không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn với mọi nước trên thế giới, cơ hội việc làm đối với những thành phố kinh tế trọng điểm là vô tận. Thậm chí, người ta còn đặt biệt danh cho thành phố Hồ Chí Minh là thành phố không ngủ. Những người làm việc, sinh sống ở Sài Gòn, đặc biệt là trong những quận trung tâm, chắc chắn rằng gần như sẽ không bao giờ thấy đường phố xuống đèn. Người người đi làm, vui chơi cả ngày lẫn đêm, bất kể ngày thường hay ngày lễ.

Điều kiện phát triển việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh
Điều kiện phát triển việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh

Chính vì tính chất này, nhu cầu việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh trở nên lớn hơn bất kỳ thành phố nào trên cả nước, và càng ngày càng tự mình tăng trưởng, phát triển. Vấn đề này được hình thành dựa trên những sự giao thương kinh tế cả trong lẫn ngoài nước, và tạo thành một vòng lặp tăng trưởng kinh tế.

Có thể lấy một ví dụ cụ thể, gần đây, những công ty vận chuyển công nghệ quốc tế như Grab, Baemin tiếp cận vào thị trường Việt Nam, đồng thời, chúng ta cũng tạo dựng một số thương hiệu với cùng ngành như Goviet, Be, Now,... Đây có thể coi là hình thức tạo việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh thuộc top đầu về quy mô, cũng như cho phép nhân viên vô cùng linh động về thời gian, cũng như đem lại thu nhập rất tốt. Chắc hẳn nhiều người cũng biết tính chất của công việc này, những nhân viên có thể chạy xe ôm công nghệ, giao đồ ăn, bất kể ngày hay đêm. Đồng thời, phối hợp với họ cũng chính là những quán ăn uống, nhà hàng, hoạt động với giờ giấc tương tự. Ngược lại, những nhân viên này cũng chính là người tiêu thụ dịch vụ, bởi nếu họ đi làm vào bất kể ngày, đêm, họ cũng đều cần phải ăn uống, vui chơi giải trí,... Điều này lại đem lại những yêu cầu về việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh như phục vụ nhà hàng, bán đồ ở các cửa hàng tiện lợi 24/24,...

Tính chất của việc làm theo giờ
Tính chất của việc làm theo giờ

Chính vì thế nên mới gọi đây là một vòng lặp kinh tế, mà chỉ có thể càng ngày càng rộng lớn hơn chứ khó có thể thu hẹp lại. Vì vậy, cơ hội cho những ai muốn tìm việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ vô cùng rộng mở và đa dạng.

2. Những việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh nào đang phát triển?

Trong bối cảnh nền khoa học, công nghệ thông tin của đất nước đang lớn mạnh, các việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh cùng với đó cũng trở nên phát triển và có đa dạng lĩnh vực hơn rất nhiều.

2.1. Giúp việc, trông trẻ theo giờ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là ở thành phố kinh tế, giúp trẻ, trông trẻ là một trong những việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh được tìm kiếm nhiều nhất. Sự tìm kiếm ở đây xuất hiện từ cả hai phía người làm, lẫn chủ nhà, có cầu có cung.

Đời sống của các gia đình phát triển hơn, có thu nhập cao, đổi lại họ phải dành nhiều thời gian cho công việc. Chính vì thế, đối tượng này sẽ cần có những người hỗ trợ cho các việc ở nhà như dọn dẹp, nấu nướng, chăm con,... Sự đánh đổi này cũng khá dễ hiểu bởi có thể là do môi trường làm việc, hoặc do đam mê kiếm tiền, mà nhiều người sẽ bận rộn và dành nhiều công sức cho công việc bên ngoài hơn là nội trợ.

Giúp việc, trông trẻ theo giờ
Giúp việc, trông trẻ theo giờ

Do đó, những người giúp việc và trông trẻ theo giờ có chất lượng đang được săn đón, thậm chí được trả một thù lao rất cao, miễn là hoàn thành tốt công việc. Các bạn có thể không khó tìm thấy những tin tuyển việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh về trông trẻ, hay giúp việc. Yêu cầu dành cho đối tượng này sẽ là làm tốt công việc nhà cửa, nấu ăn ngon, trung thực, chăm chỉ hay biết chăm sóc trẻ em,... Đối tượng này có thể được thuê vào mỗi ngày trong tuần, hoặc một tuần vài lần, tùy thuộc vào mong muốn của chủ nhà. Nếu làm tốt, đương nhiên sẽ được thuê lâu dài, đồng thời những người làm công việc này hoàn toàn có thể làm ở nhiều nơi, nhận những đầu lương khác nhau.

Xem thêm: Tin tuyển dụng việc làm theo giờ tại Cần Thơ cập nhật thường xuyên, liên tục

2.2. Công việc phục vụ theo giờ tại Hồ Chí Minh

Trái ngược với việc làm giúp việc nhắc đến ở trên, trong khi đối tượng nhắm đến phần đông là phụ nữ trung niên, thì công việc phục vụ lại phổ biến hơn đối với các bạn sinh viên trẻ. Đây là việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh vô cùng phổ biến bởi nhu cầu cho nó là cực kỳ lớn.

Việc phục vụ theo giờ
Việc phục vụ theo giờ

Những bạn trẻ muốn kiếm thêm thu nhập, trang trải cho những mục đích của cuộc sống sẽ tìm đến nó bởi những yêu cầu nghiệp vụ cho những việc này là không cao. Ngược lại, nhà tuyển dụng, các chủ cửa hàng cũng cần tìm những con người nhanh nhẹn, trẻ khỏe để làm tốt các công việc dịch vụ. Rõ ràng, có thể thấy càng ngày những hàng ăn, quán trà sữa, trà chanh mọc lên rất nhiều do nhu cầu của người tiêu thụ. Khi này, các bạn trẻ từ 18 tuổi, không cần có quá nhiều kiến thức, chỉ cần sức khỏe, hoạt bát, là có thể được tuyển và hoàn thành tốt việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh.

Thông thường, các bạn này cũng sẽ được chủ động sắp xếp thời gian, ca làm, sao cho phù hợp, để có thể thoải mái nhất. Như vậy, công việc làm và học tập sẽ không gây ảnh hưởng đến nhau, thậm chí còn hỗ trợ nhau rất tốt.

2.3. Công việc streamer theo giờ tại Hồ Chí Minh

Streamer là việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh mà rất rất nhiều bạn trẻ ước ao được trải nghiệm cũng như phát triển. Nguyên nhân cho độ thu hút này, chính là công việc không đòi hỏi thời gian nghiêm ngặt, vừa được làm những sở thích của bản thân mà lại còn kiếm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Nếu các bạn làm việc cho cái studio, công ty stream, đương nhiên các bạn sẽ phải đáp ứng đủ KPI về thời gian lên hình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động quyết định việc này, ví dụ trung bình mỗi ngày phải làm 4 tiếng, nhưng có hôm bạn bận và chỉ làm được 2 tiếng, thì sẽ cần bù lại 6 tiếng vào buổi khác. Tương tự nếu bạn stream cho các nền tảng khác thì bạn cũng có yêu cầu như vậy.

Việc làm streamer theo giờ
Việc làm streamer theo giờ

Đây có thể coi là việc làm nhàn hạ, bởi bạn vừa có thể chơi game, giao lưu với mọi người, mà còn nhận lương, hay tiền ủng hộ của khán giả. Nhưng thật sự việc này không dễ dàng đến vậy, nếu muốn làm trong công ty, studio, bạn sẽ được đòi hỏi phải có một số thứ như ngoại hình, cách nói chuyện duyên dáng, hay kỹ năng chơi game cao,... Nếu bạn có đam mê, cũng như đáp ứng những yêu cầu của công việc, cơ hội luôn mở rộng cho bạn.

Hy vọng chia sẻ về việc làm theo giờ tại Hồ Chí Minh của timviec365.vn có thể giúp các bạn sớm tìm được công việc ưng ý nhất nhé!

việc làm theo giờ

Việc làm theo giờ tại Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức mới được thành lập với những hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế và xã hội, cũng như cơ hội việc làm cho người dân. Nếu các bạn muốn tìm việc làm theo giờ tại Thủ Đức, truy cập ngay đường dẫn này!

Việc làm theo giờ tại Thủ Đức