Việc làm theo giờ tại Cần Thơ

Tải ngay app vieclamtheogio.vn trên điện thoại để trải nghiệm tốt nhất!

Thị trường việc làm theo giờ tại Cần Thơ hiện đang vô cùng thu hút nguồn lao động. Đây là một thị trường rất tiềm năng đối với người lao động. Vậy thị trường việc làm theo giờ tại Cần Thơ có những gì hấp dẫn. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

1. Tiềm năng của thị trường việc làm theo giờ tại Cần Thơ

Cần Thơ là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây cũng là một trong những nơi có thị trường việc làm theo giờ khá sôi động. Nơi đây tuy không nhộn nhịp sôi động như Thanh phố Hồ Chí Minh, nhưng cũng có khá nhiều các vị trí cần đến người tìm việc làm theo giờ. 

 Tiềm năng của thị trường việc làm theo giờ tại Cần Thơ
Tiềm năng của thị trường việc làm theo giờ tại Cần Thơ

Nhu cầu tìm việc theo giờ ở Cần Thơ hiện đang rất lớn. Bởi tính chất linh hoạt của công việc mà rất nhiều người đang tìm đến việc làm theo giờ như một kênh kiếm thêm thu nhập cho họ trong thời gian trống. 

2. Gợi ý một số việc làm theo giờ hấp dẫn tại Cần Thơ

Như đã nói ở trên, có rất nhiều những công việc khác nhau bạn có thể lựa chọn cân nhắc để làm theo giờ tại Cần Thơ. Cũng như một số thành phố khác, Cần Thơ có các công việc làm theo giờ cơ bản chẳng hạn như việc làm hành chính theo giờ, việc làm giúp việc theo giờ, việc làm bốc vác theo giờ, việc làm bồi bàn theo giờ, phục vụ tiệc cưới theo giờ, việc làm bán hàng theo giờ, việc làm giao hàng theo giờ,... Hãy đi vào phần mô tả chi tiết một số công việc theo giờ dưới đây mà bạn có thể tìm thấy ở Cần Thơ

Gợi ý một số việc làm theo giờ tại Cần Thơ
Gợi ý một số việc làm theo giờ tại Cần Thơ

2.1. Bán hàng theo giờ

Hiện nay các doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau vô cùng mạnh mẽ, rất nhiều cửa hàng được mở ra ở khắp mọi nơi. Nhất là ở một khu vực năng động như Cần Thơ, nơi có nhiều trung tâm công nghiệp, vị trí quan trọng ở Đồng bằng sông Cửu Long, quanh đó có rất nhiều các khu công nghiệp lớn, và cũng ngay gần một Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng sầm uất và năng động. Có rất nhiều khung giờ cho bạn có thể lựa chọn để làm công việc bán hàng theo giờ. Những người làm công việc này thường sẽ khá thoải mái trong việc lựa chọn ca làm cho mình. Thường có ba ca làm là sáng, chiều, tối. Ca sáng bán hàng thường từ 8h30 đến 12h30, ca chiều từ 12h30 đến 18h00, ca tối bắt đầu từ 18h00 đến khoảng 22h30 tùy từng giờ giấc của các cửa hàng. Các cửa hàng thường cho nhân viên khá linh hoạt trong việc lựa chọn các ca làm việc. Có thể là ca liền hoặc ca gãy. Điều này khá phù hợp đối với học sinh sinh viên, những đối tượng muốn làm thêm để kiếm tiền. 

Bán hàng theo giờ tại Cần Thơ
Bán hàng theo giờ tại Cần Thơ

Công việc liên quan đến bán hàng theo giờ khá đa dạng. Trong đó những công việc thường gặp sẽ là trông cửa hàng, kiểm kê số hàng hóa trong ca làm việc của mình, tư vấn khách hàng đến mua. Nhân viên làm việc cho shop có nhiệm vụ kiểm soát và lên các đơn hàng để giao cho khách. Không chỉ vậy, trong bối cảnh thương mại điện tử phát triển mạnh như hiện nay, hầu hết các shop đều có trang bán hàng trực tuyến của riêng mình. Nhân viên làm cho shop có nhiệm vụ trực page để trả lời tin nhắn cũng như xử lý các đơn hàng trực tuyến. Thậm chí đối với những shop lớn, còn có bộ phận nhân viên làm nhiệm vụ quảng bá cho page của shop, làm content để khiến trang fanpage của shop được nhiều người biết đến hơn. Bên cạnh đó có vài cửa hàng để nhân viên kiêm luôn chức năng là người giao hàng. Mức lương cho công việc bán hàng theo giờ này rơi vào khoảng 12-15 nghìn đồng/giờ. 

2.2. Tổ chức sự kiện theo giờ

Công việc này cũng đang khá phổ biến và được các bạn trẻ yêu thích. Một sự kiện có thể kéo dài từ vài tiếng đến cả ngày tùy theo quy mô của sự kiện đó. Đây là một công việc khá năng động, đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều cũng như linh hoạt trong việc xử lý tình huống. Lợi thế của công việc này là bạn sẽ được thanh toán luôn tiền công sau khi làm xong việc. Nếu làm việc đều đặn, một tháng thu nhâp của bạn sẽ rơi vào khoảng 4 đến 6 triệu đồng. 

Tổ chức sự kiện theo giờ tại Cần Thơ
Tổ chức sự kiện theo giờ tại Cần Thơ

2.3. Nấu ăn theo giờ

Đây cũng là một sự lựa chọn khá thú vị mà bạn nên cân nhắc, đặc biệt là với những bạn có năng khiếu về nấu ăn. Công việc của bạn đó là nấu các bữa ăn theo yêu cầu của người thuê bạn. Công việc này tưởng như hơi có sự tương đồng với người giúp việc nhưng thực ra không phải vậy. Bạn chỉ việc đến nhà và nấu món ăn theo yêu cầu mà thôi. Thông thường nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ là nấu ăn. Nhưng đôi khi gia chủ sẽ trả bạn thêm một chút phí nho nhỏ để bạn ở lại dọn dẹp bếp qua đó sẽ kéo dài công việc ra một chút.

Nấu ăn theo giờ tại Cần Thơ
Nấu ăn theo giờ tại Cần Thơ

 

Mức lương cho công việc này là từ 30000- 40000 đồng/giờ. 

3.  Quyền lợi của việc làm theo giờ tại Cần Thơ

Như ở một số ngành nghề cụ thể vừa nêu, ta có thể thấy việc làm theo giờ tại Cần Thơ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn trẻ. Bạn sẽ được linh hoạt về thời gian, có thể làm cùng một lúc vài công việc. Hay nói cách khác, việc làm theo giờ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những khoảng thời gian trống để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình. 

Một quyền lợi nữa của việc làm theo giờ, đó là bạn có thể giao lưu và tăng cường những mối quan hệ mới cho mình. Những mối quan hệ đó rất có thể sẽ giúp ích cho bạn sau này. 

Bên cạnh đó bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kinh nghiêm từ những người đi trước mình. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều công việc khác nhau để có thể tìm ra một công việc phù hợp với mình nhất. Nếu thực sự nỗ lực cố gắng hết mình vì công việc, bạn sẽ có cơ hội bước lên vị trí quản lý trong công việc bạn đang làm. 

4. Yêu cầu về công việc đối với việc làm theo giờ tại Cần Thơ

Mỗi công việc khác nhau sẽ cần một yêu cầu cụ thể khác nhau. Ví dụ như với công việc liên quan đến nấu ăn, bạn cần biết cách chọn thực phẩm tươi ngon. Với việc làm tổ chúc sự kiện theo giờ, bạn cần nhanh nhẹn tháo vát, thậm chí biết một vài những kỹ năng để có thể điều khiển được đám động. Hãy trau dồi bản thân bằng cách đi học thêm cấc kỹ năng cần thiết cho công việc của bạn. Những kỹ năng đó thường là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm cũng như khả năng độc lập làm việc. Với một nghề cần phải tiếp xúc với nhiều người như tổ chức sự kiện, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp là hai yếu tố cực kỳ quan trọng.  Nhưng nhìn chung, với bất cứ công việc nào, yêu cầu đầu tiên cũng là bạn phải chăm chỉ và tận tụy với công việc. Bên cạnh đó, bạn cần có năng lực đủ vững, vì dù là công việc theo giờ, sự năng động tháo vát sẽ là yếu tố khiến bạn có thể làm việc được lâu dài. 

Quyền lợi việc làm theo giờ tại Cần Thơ
Quyền lợi việc làm theo giờ tại Cần Thơ

Như vậy, với những thông tin cơ bản vừa rồi, rất mong đã cung câp cho bạn những kiến thức cần thiết về việc làm theo giờ tại Cần Thơ. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mình trong tương lai không xa. 

việc làm theo giờ

Việc làm theo giờ tại Hà Nội

Bên cạnh việc làm theo giờ tại Cần Thơ, bạn có thể tham khảo việc làm theo giờ tại các tỉnh thành khác, chẳng hạn như việc làm theo giờ tại Hà Nội.

 Việc làm theo giờ tại Hà Nội